ขอเชิญวิ่งการกุศลเพื่อสมทบทุนจัดหาเครื่องมือแพทย์ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

หากคุณจะวิ่งเพื่อลมหายใจของผู้อื่น..คุณจะวิ่งกับเรามั้ย..??

logo

24 กันยายน 2560 วันมหิดล เพื่อเป็นการน้อมรำรึกถึงพระคุณของสมเด็จพระราชบิดาแห่งวงการแพทย์ไทยและร่วมกิจกรรมอันเป็นกุศล จึงขอเชิญร่วมวิ่งเพื่อการกุศลจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ สำหรับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ยงสงวนอุบลราชธานี คณะแพทยศาสตร์และการสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี และผู้สนับสนุนหลายภาคส่วนได้ร่วมกันจัดกิจกรรม MAHIDOL DAY RUN TO GIVE ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ระยะทาง 10.4 กม. และ 2.4 กม. ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นการสร้างกุศลอันยิ่งใหญ่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ในยามเจ็บไข้ไม่สบาย

โรงเรียนแพทย์และโรงพยาบาลประจำคณะแพทย์แห่งนี้ เป็นหนึ่งเดียวในเขตอีสานตอนใต้ แพทย์ในจังหวัดอุบลราชธานี จะต้องดูแลประชากรในเขตอีสานตอนใต้ ประมาณ 5-6 พันคน การจะตั้งโรงพยาบาลแห่งนี้จึงจำเป็นที่จะต้องระดมสรรพกำลังและความช่วยเหลือ ผมคิดว่าการวิ่งการกุศลในครั้งนี้จะมีคุณค่าทำให้ท่านจดจำไปตลอดชีวิต…..” ส่วนหนึ่งของคำกล่าวท่าน นพ.นิรันดร์ พิทักษ์วัชระ คณบดีคณะแพทยศาสตร์และสาธารณสุข มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

24 กันยายน วันมหิดล นักศึกษาแพทย์ศาสตร์และการสาธารณสุข จะร่วมถวายบังคมรำลึกพระคุณของพระราชบิดา แล้วจากนั้นพวกเค้าจะมาทำสิ่งนี้กัน

Mahidol day Run To Give ค่าสมัคร 300 บาท 2,500 คนแรก ได้เสื้อ 1 ตัว และผู้วิ่งเข้าเส้นชัย 2,000 คนแรกได้รับเหรียญที่ระลึก รายได้จากค่าสมัครทุกบาททุกสตางค์ สมทบทุนจัดหาเครื่องมือแพทย์โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยอุบล หรือบริจาคเพิ่มได้ที่ ธ.ไทยพาณิชย์ หมายเลขบัญชี 869-222374-5 บัญชีฝากออมทรัพย์

ค่าสมัคร 300 บาท ผู้แบ่งปันสามารถเลือกระยะวิ่งได้ 2 ระยะ คือ 10.4 K. ปล่อยตัว 05.30 น. และระยะ 2.4 K. ปล่อยตัว 06.00 น.

สนามนี้เราจะไม่มีถ้วย หรือเงินรางวัลใดๆ แต่สิ่งที่เราจะได้ คือ สุขภาพของตัวเราเองและได้แบ่งปันลมหายใจแก่ผู้อื่น หลังวิ่งเสร็จเราจะกินข้าวร่วมกัน พูดคุยกัน ยิ้มให้กัน แบ่งปันความสุขให้กัน เพราะหากสังคมนี้คือบ้าน เรามีบ้านหลังเดียวกัน

วันนี้ครอบครัวเราใหญ่มากครับ

” Mahidol Day Run To Give ” สานต่อเจตนารมณ์ของพระราชบิดา

**หมายเหตุ กรณีสมัครออนไลน์**
1. ชำระได้ที่บัญชี ประกอบ ไชยสงคราม ธ.กสิกรไทย เลขที่ 168-2-61061-8 คิดค่าจัดส่ง 50 บาทครับ
2. ส่งหลักฐานการชำระเงินที่ ketysg123@gmail.com หรือ ID line : 0861053152 คุณเกษ
3. ส่งที่อยู่ในการจัดส่งมาพร้อมกัน

yong

เส้นทางวิ่ง

m10

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ ยงสงวนแฟนเพจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *